ขอถามหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยตกขาวแป้งเยอะๆบ้างค่ะ วันนี้คุนแม่บ้านนี้ตกขาวแป้งแล้วมีเหมือนเลือดติดออกมานิดๆๆค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมค้ะ ไม่มีอาการเจ็บ หรืออะไรเลยค่ะ 10วีค4วันค่ะ

เลือดออกไปหาหมอนะคะ ไม่จำเป็นต้องปวดท้องหรือมีอาการอื่นๆร่วม

มีเลือดคืออันตรายค่ะ