เผลอกินของดอง

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้เผลอกินหน่อไม้ดองไป แต่ตัวเรายังให้นมลูกยุ ลูกอายุ 1เดือน16วันอยากทราบว่า จะเด็กจะเป็นอะไรไมค่ะ กังวลมาก

1 Trả lời

ทานนิดหน่อยไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะคุณแม่ แต่อย่าลืมสังเกตว่าลูกมีอาการผิดปกติอะไรหรือปล่าว แต่คิดว่าไม่น่าเป็นอะไรนะคะ