ตรวจเจอวันที่11ทำไมถึงปวดท้อง

ขอถามหน่อยค่ะคือตรวจเจอ2ขีดวันที่11 ที่ผ่านมาเเต่มีอาการปวดท้องค่ะเกิดจากอะไรคะอันตรายไหม ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปวดน่วงๆท้องน้อยหรือเปล่าคะ ถ้าน่วงๆท้องน้อยเราก็เป็นค่ะ แต่ไม่เป็นไร