กินขวด

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดมีวิธีไหนช่วยบ้างค่ะน้อง2เดือนดูดขวดนะค่ะแต่ไม่ค่อยเก่งแล้วบางครั้งก็ไม่ยอมดูดเลยค่ะ

ล องเปลี่ยน จุกนมดูคะ ,,บ้านนิเหมือนเป็นของ pigeon จุกเสมือนนมแม่คะ — ได้ผลอยุ่นะคะ

5y trước

รบกวนขอดูตัวอย่างได้ไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้ขวดยี่ห้อ olababy ค่ะ เค้าเคลมว่าเสมือนเต้าแม่ ยอมดูดทุกราย