เป็นห่วงลูก

ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง7สัปดาห์แล้วคุณแม่คนไหนเคยมีเลือดออกบ้างค่ะนู๋มีเลือดออก3-4วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ควรรีบไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ควรไปให้คุณหมอที่ฝากครรภ์หรือไป รพ.ที่เราสะดวกตรวจเช็ค เพื่อความปลอดภัยและสบายใจนะคะ ❤