ของใช้

ขอถามคุณแม่หลายๆคนหน่อยน่ะคะ ว่าท้องได้32สัปดาห์แล้วเราควรเตรียมของใช้ให้น้องหรือยังค่ะ ยังไม่ทราบ เพศ ว่าน้อง เป็น ญ /ช ?

1 Trả lời

เตรียมแบบกลางๆไว้ค่ะ แบบที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง แม่บ้านนี้เตรียมไว้จนครบแล้วจ้า 30w