ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะถ่าซื่อของให้ลูกหมดเท่าไรกันบางค่ะ

บ้านนี้หมดไม่เยอะค่ะแม่ มีของเก่าของหลาน และมีคนอื่นเอามาให้ค่ะ หมดไปพันกว่าเองค่ะ

บ้านนี้ 20,000 กว่าคะ ได้ครบเลย จะมีจุกจิกหน่อย แบบว่าได้ลูกสาวก็จะเยอะเรื่องเสื้อผ้าคะ

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะทะยอยซื้อที่จำเป็นมากๆๆหมดไป 5,000-6,000 บ.เเล้วคลอดมกราคมนี้ค่ะ

บ้านนี้ได้แต่เสื้อผ้า ผ้าขุนหนูผ้าอ้อมก็ปาไป4000แล้วค่ะ ยังไม่ได้ของใช้เลย🤦🏼‍♀️

ถ้าเอาที่จำเป็นใช้เฉพาะช่วงเตรียมคลอดหรือของใช้ระยะแรกเกิด4พันน่าจะครบค่ะ

บ้านนี้ซื้อที่จำเป็นจิงๆๆ 2-3 พันค่ะเพราะเด็กโตเร็วค่อยๆๆซื้อไปเรื่อย😊

บ้านนี้ซื้อเฉพาะที่จำเป็นค่ะหมดไป5000กว่าๆ ที่เหลือว่าจะซื้อหลังคลอดค่ะ

จำไม่ได้เลยค่ะ เห็นอะไรก็ซื้อไปเรื่อย ทั้งสั่งออนไลน์ ทั้งซื้อตามร้าน

บ้านนี้ประมาน​3000​ เฉพาะ​ของใช้ที่จำเป็น​ ไม่รวมคาร์ซีท​ รถเข็น​นะคะ

บ้านนี้จะสามหมื่นแล้วค่ะ ยังได้ของไม่ครบด้วย กำหนดคลอดมกราค่ะ