น้ำตาลในเลือด

ขอถามคะ ปกติคนท้องน้ำตาลจะไม่เกิน140 แต่เรานี่สิเจาะมาแล้วได้ผล271 คุณหมอนัดเจาะไหม่อาทิตย์หน้า..อยากทราบค่ะว่าเราจะทำยังไงดีให้น้ำตาลลดลง..? อาทิตย์หน้าเจาะ4เข็มเลยระบมแน่ๆขอคำแนะนำแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยคะ..??

1 Trả lời

ลดแป้ง ลดมื้อดึก ทานน้ำต้มใบเตย ทานธัญพืช ถ้ามื้อดึกหิวก็กินสลัดหรือโยเกิร์ตคะ พักผ่อนเยอะๆ โยคะบ้างเบาๆ ถ้าคุมไม่ได้จริงๆ หมอจะจัดยาให้หรือให้ฉีดอินซูลินคะ สู้ๆ คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ..เมื่อวานกลับมายายก็ต้มน้ำใบเตยให้ดื่ม..ชื่นใจเหมือนกัน 🤗