ท้องแรกค่ะ

ขอถามคนที่รู้หน่อยนะคะพอดีคุณแม่เป็นซิฟิริสคนเดียวค่ะจะต้องทำยังไงรักษาตัวยังไงคะ #ของคุณสำหรับคำตอบจ้าา☺

ไปหาหมอเพื่อรับยารักษาคะ

12mo trước

ถ้าปล่อยไว้อันตราย ต้องรักษาให้หาย ถ้าใกล้คลอดเชื่อยังเป็นอยุ่ อาจได้ผ่าคลอด และน้องิาจติดเชื้อด้วย เชื้อนี้ติดต่อทางเพศสัมพัน มีนจะติดอยุ่ที่อวัยวะเพศ เท่านั้น

อ้อค่ะขอบคุณค่ะ☺