อัลตราซาวด์

ขอดู4มิติของบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้23w1d

อัลตราซาวด์

บ้านนี้รอซาวตอน 7-8 เดือนคร่า อยากเห็นชัดๆ ตอนนี้อีก 1w ก็จะครบ6 เดือนแล้ว

1y trước

ฝากคลีนิคค่ะ วันนั้นเสียไป1,200แบบ4มิตินะคะ

บ้านนี้ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ ดิ้นจนจับภาพไม่ได้จนคุณหมอท้อค่ะ

1y trước

น้องดิ้นเก่งมากแน่ๆ

บ้านนี้รอไปซาวด์วันที่ 17 ค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าลูก

ชาวแบบนี้ค่าใช้จ่ายประมานกี่บาทค่ะแม่

1y trước

รวมจ่ายแล้วประมาณ1,200ค่ะ

บ้านนี้22วีคคะ

❤️