ใบอัลตร้าซาวด์

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์แม่ๆตอบ8-9วีคหน่อยค่ะ🙏🙏

9week พร้อมระบุเพศค่ะ ตอนนี้37 3แล้ว เพศหญิงจริงๆ ทีมฝากคลีนิค ตอนแรกก็งงเหมือนกัน อะไรจะรู้เพศเร็วขนาดนั้น

3y trước

ฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ

ตอน8w3d ค่ะ ตอนนี้30w แล้ว อยากให้ออกมาไวๆ🤗

8w.5d.ค่ะ พร้อมเห็น❤️น้องเต้นเลยค่ะ

ในรูป9weekพอดีเลย ตอนนี้ 11w3d ค่าาา

ตอน 8w 3d ค่ะ ตอนนี้19w 5d แล้วค่ะ

รูปตอน8 week ตอนนี้27weet แล้วค่ะ

9wจ้า ตอนนี้แม่ได้18w2dแล้ว

9W5dไปหาคุณหมอครั้งแรกคะ

วันที่14 เป็น10วีค2วันค่ะ

8 week ค่าา ตอนนี้ 20 week แล้ว🥰

3y trước

รู้เพศวันที่ 27 นี้ค่าแม่ๆ 🤣 ลุ้นอยู่เหมือนกัน ช่วงนี้ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก