มาอวดกันจ้า

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆ ที่อายุครรภ์ 9w - 13 w หน่อยจ้า เอามาอวดกันน๊า❤

ตอน​ 12​ วีคค่ะ​ คนเก่งของแม่ลุกขึ้นนั่งแล้ว​ สงสัยท้องแม่จะ​เล็ก​ไปน้องนอนไม่พอ​ ตอนนี้​ 18​ วีคแล้วค่ะ​ ซาวด์​ล่าสุดหมอบอกนอนขาชี้ฟ้าเลยคุณแม่​ 🤣 สงสัย​ท้องแม่จะ​เล็ก​ไปจริงๆ

13w+2d ตอนนี้ 17w วันอาทิตย์นี้หมอนัดซาวอีกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ตอน 9+6จร้า ตอนนี้30วีคแล้ว😍😍

เมื่อตอน 9 w ค่ะ 😊ปัจจุบัน 22 w แล้วค่ะ

ซาวตอน 11 วีค ตอนนี้ 13 วีคะแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน12wจนตอนนี้15w6dแล้วค่ะ😂😁

13weekจ้าตอนนี้น้องได้19weekแล้วค่ะ

เมื่อตอน 12w จ้าา ตอนนี้ 15w แล้ว

ตอน10+3วัน ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ

13w3d ค่ะ ตอนนี้ 16w5d แล้วค่ะ😊