สอบถามหน่อยค่ะ

ขอดูใบซาวครั้งแรกแม่ๆหน่อยค่ะ รู้สึกยังไงกันบ้างค่ะเห็นน้องครั้งแรก #ท้องแรกคะ #เราเป็นแม่มือใหม่

ซาวด์ครั้งแรกประมาณ 5 วีคค่ะ ตกใจมากแบบนี่ท้องจริงๆหรอ ไปรพ.หมอรู้ว่าตรวจมาแล้วก็เลยซาวด์ให้เลย ออกมายังงงๆอยู่เลยค่ะ เพราะน้องมาเร็วมาก แฟนอยากมีลูกคือเดือนเดียวมาเลย

ซาวด์ครั้งแรกตอน 7 week หมอส่งเป็นวิดีโอให้ค่ะ เราแคปเก็บไว้ ตอนนั้นเห็นเป็นเจ้าก้อนน้อย ๆ แล้วค่ะ น้ำตาคลอเบ้าทุก ๆ ครั้งที่ได้เห็นเขา 😍😍 #ท้องสามแล้วค่ะ

ตอนตรวจแล้วขึ้นสองขีด เบลอๆงงๆมากค่ะ 555 ยิ่งตอนอัลตราซาวด์ ยิ่งไม่เชื่อว่าตัวเองท้อง เพราะอยู่กับสามีมาเป็น 10 ปี คิดว่าตัวเองเป็นหมันมาตลอด

ซาวตอน8วีคคะ ดีใจมากบอกไม่ถูกคะ เพราะก่อนไปซาวเราคิดว่าเด็กไม่อยู่กับเรา เพราะไม่รู้สึกเหมือนคนท้องเลยคะ😅 #ท้องแรกเหมือนกันคะ

หนูชอบหันตูดให้ลุงหมอค่ะแร้วหนูชอบเล่นกล้องค่ะ ตอนนี้ หนู22วีค5วันแร้วค่ะดีใจแบบพูดไม่ถูกเลย

ดีใจมากที่เขามาอยู่กับเราทำให้เรากับแฟนเรามีแต่ความสุขนั่งดูภาพที่ซาวมาติดกัน3วันคือเห่อ😂😂

4y trước

เหมย ทำไมคนแช่งลูกมึงเยอะจัง ไปเที่ยวเม้นไม่เข้าหูใครเยอะสิกุว่า กุนึกว่ามีแต่กุที่เกลียดมึง ยีงมีคนอื่นเกลียดมึงด้วยอ้อ 😆😆😆

ซาวครั้งแรก 6 w เห็นตัวเห็นหัวใจเต้นแล้วจ้า บฝปัจจุบัน จะ 12wซาวล่าสุดตัวใหญ่ขึ้นเยอะแล้วค่า

คนที่4ก้ยังตื่นเต้นค่ะ แต่ผิดหวังนิดหน่อยอยากได้ผู้ชายมาปิดบ้านแต่ได้ลูกสาว😂😂😂

รู้สึกงงค่ะ ว่าอะไรคืออะไร มองไม่ออกค่ะ ซาวแบบเครื่องซาวรุ่นเก่า ที่คลีนิคหมอค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 12 วีค 2 วัน ดีใจมาก ตื้นตันแบบบอกไม่ถูก ตอนนี้ 28 วีค 6 วันแล้วคะ