กรกฎาคม

ขอดูแม่ๆกำหนดคลอดกรกฎาคมหน่อยค่ะ บ้านนี้กำหนด7ก.คได้ผู้ชายคับผม ดิ้นทีเจ็บมาก 33w+4d เเล้วจ้า

กรกฎาคม

กำหนดจริงคือ5ก.ค63 วันที่29พ.คหมดนัดและหมอบอกว่าให้นัดวันผ่าด้วยค่ะ ตอนนี้ได้34+1wค่ะ

4y trước

ผ่ารัฐค่ะ แต่ใช้ประกันสังคม

5ก.ค.จ้า น้องผู้ชาย ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากกลูก เจ็บจนเสียวท้องไปหมด😂

34+1w กำหนด​ 4กรกฎา​ค่ะ​ ดิ้นดีมาก​ แข็งแรง​มาก ลูก​สาวค่ะ​

เหมือนกันเลยค่ะ31วีคได้ ลูกชาย ดิ้นเจ็บมากและจุกไปหมด

กำหนดคลอดวันที่7ก.คเหมือนกันค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน

เหมือนกันเลยค่ะเเม่กำหนดคลอด7ก.ค63ค่ะผู้ชายจร่า

20ก.ค. ผช.เหมือนกันค้า ตอนนี้เจ็บร้าวจิมิมากเลย

13 กค ผู้หญิงค่า ดิ้นแรงมาก ไม่ปราณีแม่เลย 😄

33w2d เพศชาย ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ กำหนด10ก.ค.

29 กค. ผู้ชายค่ะ ดิ้นที อีแม่ร้าวทั้งตัว