สิงหาคม

ขอดูเด็กเดือนสิงหา 62 หน่อยคะ ไปถึงไหนกันแล้วคะ ❤️❤️❤️

สิงหาคม

10 สิงหา 62 ค่ะ ตอนนี้แปลงกายเป็นลิงแล้วจ้า คันเหงือก อารมณ์หงุดหงิด ไข้ขึ้นๆลงๆ นอนหลับไม่สนิท ตื่นมาร้องโวยวาย อารมณ์ดีก็เล่นหนักมาก อย่างกับเข้าวัยทอง555555

น้องแจฟู4เดือน2วันคับแสบมากจับยางมากัดเองได้แล้ว

23ส.ค. ครับ 4เดือน1วัน หุ่นดี เฟอร์เฟคมากครับ555

เป็นหมูไปแล้วค่ะ 9 สิงหาคม 4 เดือน 22 วัน ค่ะ

❣️❣️❣️ น่ารักน่าชังมากค่า❣️❣️❣️💕

น่ารักจังเลยค่ะน้องกี่โลแล้วคะแม่

5y trước

7 โลกว่าคะแม่

ทีม สิงหาครับ พุฒ 4เดือน18 วัน 8กก.

5y trước

อุ้มนานๆ เข็ดใช้ได้เลยค่ะ 😂😋😂

12สิงหาคม​จ้า.. น้ำหนัก​7โลจ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขาวมากเลย

น้องโมเดล 4 เดือน 3 วันจ้า❤❤❤❤