น้ำหนัก

ขอดูเด็กนมแม่ล้วนหน่อยค๊าา แรกคลอดน้ำหนักเท่าไหร่ ตอนนี้โตถึงไหนกันแล้วว #ธารน้ำค่ะ แรกคลอด2,990. ตอนนี้ 3เดือน 5,400 แล้วค๊า

น้ำหนัก

เป็นเด็กนมผสมค้าบผม คลอด2764 แต่ตอนนี้2เดือน 6200แล้วค้าบ ตัวใหญ่เท่าเด็ก4เดือน คุณหมอขำผมใหญ่เลยตอนไปฉีดวัคซีน

น้องของขวัญเเรกเกิด​2, 750กรัม​ตอนนี้2เดือน​10วัน​ น้ำหนัก​6โ​ล​กินนมแม่​ค่ะ

น้องออนิวน้ำหนักแรกเกิด2730กรัมตอนนี้2เดือนเป้ะน้ำหนัก5640กรัม..นมแม่ล้วนครับ

น้องฐานทัพครับ 2เดือน5วัน นน.แรกเกิด3695กรัม ตอนนี้6.2กิโลแล้วครับ😍

แรกคลอด 3010 ค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน 3 วันค่ะ หนัก 6.6 โล แม่แขนจะเดี้ยงแล้วค่ะ 😂

น้องพรีมมี่ แรกคลอด 4920 ตอนนี้ 3 เดือน 20 วัน น้ำหนัก 7 kg นมแม่ล้วนจ้า

น้องบอส 2เดือนกับ7วันคับน้ำหนัก5โลครึ่งแร้วคับนมแม่ล้วนคับ

5y trước

เท่ากับลูกชายบ้านนี้เลยค่ะ

น้องเจคอบ 4 เดือน 25 วัน แรกคลอดนน. 3.6 กก ตอนนี้นน.8.5 กก คับ

แรกคลอด2,685ตอนนี้3เดือน7โล แม่โดนหมอบ่นให้งดของหวานเลย😂

น้องพีคะ แรกคลอด น้ำหนัก 2,945 ตอนนี้ 2 เดือน 26 วัน // น้องหนัก 56,45