มาแชร์ทรงผมกระชากใจกัน

ขอดูลูกๆของคุณแม่ในวัยเจ็ดเดือนหน่อยค่ะ ผมยาวถึงไหนแล้ว มาอวดกันหน่อยค่ะ ลูกสาวเราตอนนี้ยังโป้งเหน่งอยู่เลย 😁

มาแชร์ทรงผมกระชากใจกัน

บ้านนี้ลูกสาว1ขวบยังไม่ถึงไหนเลยค่ะ ยังใช้ยางรัดไม่ได้เลย

4y trước

ฉายาโป้งเหน่งเหมือนกันไมคะ ญาติมาเเต่ละทีเรียกแต่โป้งเหน่ง 😂

น้องคว่ำตอนกี่เดือนคะ​

4y trước

ถ้าถึงขั้นพลิกตัวคว่ำเองได้ก็ประมาณ 6 เดือนค่ะ