เด็กมกราคม

ขอดูรูปเด็กเดือนมกราคมหน่อยจ้า

วันที่ 8 มกรา น้ำหนัก 3040 ตอนนี้ 1 เดือน 7 วันแล้วค่ะ

12ม.ค ค่ะ กำหนดคลอด16ก.พ ออกก่อนเป็นเดือนเลยค่ะ

8 มกราคมค่ะ 3,860 กรัม ตอนนี้ 1เดือน6วัน นน. 5 โลละค่ะ

5y trước

น่ารักจังค่ะ

21มกราจร่าาแรกคลอด2530ตอนนี้22วัน3800แล้วจร่าา

23 มกราค่ะ กำหนดคลอดจริง 13 มกรา เลยมาเยอะมาก

1มกรา63จ้าา ตอนนี้1เดือน14วันจ้า

29ม.ค. น้องมินยู ผู้ชายคับผมมม ❤️❤️❤️

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

14 ม.ค 63 ค่ะ ครบ1 เดือนวันนี้พอดีค่ะ

31 มกรา นน.3330 ผู้ชาย ค่าบบ

2ม.ค63น้องนิวเยียร์ครับ