ขอดูMy heart❤ของแต่ละบ้านหน่อยคะ

ขอดูรูปพ่อลูกของแต่ละบ้านหน่อยคะ จะน่ารักขนาดไหน???❤ #น้องแชมป์ 5เดือน1วันค้าบบ❤

ขอดูMy heart❤ของแต่ละบ้านหน่อยคะ

ได้เห็นแค่นี้ค่ะ คุณพ่อทำงานที่ต่างประเทศ น้องเชฟ4เดือนแล้วครับ

4y trước

น้องน่ารักคะ

น่ารักมากเบย ของอิแม่ น้องเพ้นท์ 5 เดือน 28 วันต้าา💕

4y trước

ชมพูมาเลยหนูน้อย❤

นู๋ขิมขิม ตัวจะโตเท่าคุณพ่อแล้วจ้าา♥️🤘

4y trước

น้องน่ารักมากคะ

ไม่ได้ให้ลูกกินติมนะคะ แต่กินยั่วลูก 😂😂

4y trước

คุณพ่อก้เหมือนกันคะ ชอบกินยั่วลูก😆

น้องวันใหม่ 5เดือน3วัน ใครๆก้อว่าเหมือนพ่อ99%

4y trước

บ้านนี้บางคนบอกเหมือนพ่อ บางคนบอกเหมือนแม่ สงสัยเลยคะว่าลูกเราเปลี่ยนหน้าได้รึยังไงนะ555😂

น้องไอริณกับพ่อ 2เดือน10วันจ้า

4y trước

น่ารักน่าชังค้าา น้องได้พ่อมาเยอะมากคะแม่😊

พ่อลูก หน้าเหมือนกันมากค่ะ 😄

4y trước

น้องได้พ่อมาเต็มๆเลยคะ ไม่ได้แม่เลยคะ😂

น้องนทีครับ4เดือน6วันครับ

4y trước

3เดือน ดูแข็งแรงมากคะ😊

เที่ยวทะเล​กันครับ^^

รอดูพระอาทิตย์ตกดินค่ะ

4y trước

น่ารักคะแม่