ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ เด็ก8weeksหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ เด็ก8weeksหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้อยากเห็นบ้างแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลย

รูปตอน 7วีค เห้นตัวอ่อน หัวใจเต้นดึ้บๆแล้วจ้า 😍😂 ตอนนี้9วีคแล้วแต่หมอนัดอีกที 11 วีคเลยจ้า

ตอนไปฝาก 8week ค่า แต่ตอนนี้ 9 week แล้วหมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่า

8​ วีคจ้าาา​ ตอนนั้นเป็น​ก้อนๆอยู่​เลย​ ตอนนี้​ 17​ วีคแล้ว​

ในรูปขาด 8 สัปดาห์ไป 1 วันค่ะ แต่ปัจจุบัน 26w+3 แล้วค่ะ

แวะมาแอบส่องก่อน 555 เดี๋ยวไปหาหมอตอนครบ 8 วีคค่ะ

แฝด 8 วีคค่ะ ตะมุตะมิน่ารักกก😍

ภาพซาวตอน8วีค ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ขอดูด้วยคนนะคะ

8+2 ค่ะรูปนี้

นี่ค่ะ😆😆😆