อยากเห็นภาพอัลตราซาวน์เพศ

ขอดูภาพอัลตราซาวด์เพศลูกของแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าน้องอ้าขาให้เห็นชัดรึป่าว ☺️😍 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กว่าจะให้เห็นหลบเก่งอ้าขาปุ๊บจู๋โด่ปั๊บเรย 😂ผุ้ชายครับซาวด์ตอนท้อง5เดือนตอนนี้33+4จ้า

ถ่างขาโชว์จู๋ตั้งเเต่ 13 week จนตอนนี้ 34+4 week ก็ไม่เคยหุบเลยโชว์ตลอดเลยคะเเม่

หมอถามว่าดูออกไหม ดูไม่ออกค่ะ คราวนี้ เห็นชัดรึยังคุณแม่ ตอน 28 วีค

3y trước

ชัดเจนมากๆค่ะ ☺️

มีจู๋ครับ ซาวด์ตอน16วีคจ้า ตอนนี้22+5 ไปหาหมอล่าสุดเห็นจู๋ชัดมาก

ก็หันหลังใส่ป้าหมอเลยสิ่คะ 23วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ถ่างพอให้แม่จับภาพได้แล้วรีบหุบขาเลยค่ะ #ทีมลูกสาว

3y trước

เห็นแบบชัดๆตอน16weekค่ะเพราะก่อนหน้านี้น้องหนีบตลอด

ลูกสาวค่ะ อ้าขาโชว์ป้าหมอไปเลย ปัจจุบัน 34+1 วีคล่ะค่ะ

3y trước

น้องรู้เพศตอนกี่วิกคะแม่

หวังว่าได้ลูกสาว สรุปอ้าขามา จู๋โด่มาเลย 🤣

3y trước

17 wค่ะ

ญ จ้าภาพตอน 20 วีค ปัจจุบัน 32 วีคแล้วค่ะ

ภาพนี้แม่ซาวด์ตอน20w ตอนนี้28+1wแล้วจ้า