27 weeks นน น้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ขอดูภาพหนูน้อย 27 weeks หน่อยคะ นน น้อง 778 g แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

27 weeks นน น้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ไปซาวด์ตอนน้อง24w น้องหนัก781g. ตอนนี้30w แล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย หมอนัดอีกทีสิ้นเดือน

แอบน้อยอยู่นะคะถ้าเทียบกับเกณฑ์ บ้านนี้ซาวน์ตอน28วีค 1228กรัมคะ

ซาวด์ล่าสุดตอน27+6w ตัวโตเกินอายุครรภ์ ตอนนี้30+1w แล้วค่ะ

ซาวด์​ตอน28​วีค5วันค่ะตอนนี้​31w6​แล้วค่ะน้องอลิซค่ะ

ซาวด์ตอน27w2d นน. 1,176 กรัมจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล

ตอนไปซาวด์4มิติ 26สัปดาห์ น้ำหนัก932ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 27 weekค่ะ น้ำหนักน้อง 1050 กรัมค่ะ

26 w วันนี้แต่น้อง นน 9 ขีดตั้งแต่ 24 w จ้า 😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26 W 1206 g. ค่ะเด็กตัวใหญ่

ซาวน์ตอน 28 w หมอบอกน้องหนัก 1,200 กรัม ค่ะ