#ขอดูภาพซาวด์ ?

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่ะ อยากทราบว่าเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แชร์ความเห็นกันหน่อยค่ะ ขอบคุณนะคะ????

หมอบอกว่าชาย50%หญิง50%ค่ะ สรุปคือยังไม่เเน่ใจค่ะซาวด์ตอน23+5wค่ะ

บ้านนี้หน้าตาไม่ให้เห็น เห็นแต่จู๋

พึ่งไปซาวด์มาตอนเย็นเลยค่ะแม่ ❤️

มาแต่ฝ่าเท้าเลยค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

ยังไม่ทราบเพศคะ

ลูกชายจ้า👶💙

ตอน21w ลูก​ชาย

ผู้หญิงค่ะ 35w