ท้องจะ7 เดือนแล้ว

ขอดูท้องแม่ๆ 6-7 เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้ พอกินอิ่มถึงจะดูออก เป้นคนตัวใหญ่ ท้องเลยไม่ค่อยออกแต่เด้กตามเกณมีแต่คนบอกว่าเล็กๆ คลอด 20 ตุลา เวลานอน ราบแบนมากค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูน้ำหนักเด็กเป็นหลักดีกว่าจ้าแม่ ท้องเล็กแต่คลอดมา4โลก็มีนะระ

5y trước

กี่เดือนคะ ท้องโตมากเลย 🥰