ท้องเล็ก

ขอดูท้องแม่ๆ 6 เดือนหน่อยค้ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากๆ คนทักว่าเหมือนไม่ท้องเรยค้ะ

ช่วง 25 วีคค่ะ 6 เดือนนิดๆ :) น้องตัวโตเกินเกณฑ์ไปแล้ว แข็งแรงดี ดิ้นเก่งค่ะ ตัวแม่เองก็ทานคลีนเหมือนช่วงก่อนท้อง แต่เน้นสารอาหารที่สำคัญต่อลูกx2 แบบแน่นๆไปเลย ไม่เน้นลงแม่ เน้นทานลงลูก ออกกำลังกายสำหรับคนท้องเป็นประจำตั้งแต่อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

6y trước

อ่อ ขอบคุนค้ะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน น้ำหนักขึ้น 7 กก. แต่ไม่อ้วนท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะหมอบอกเชื่อหมอนะคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

ของเรา 24w4d น้ำหนักก่อนท้อง 63 ตอนนี้น้ำหนัก 68 คะ แพ้ท้องรอบที่ 3 ด้วยคะ ของเรามีแต่คนบอกท้องใหญ่มากเพราะลงลูกหมดคะ

บ้านนี้ก้เคยมีคนทักค่ะจนตอนนี้8จะ9แล้ว ท้องแรกค่ะท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ไม่เป้นไรค่ะ

24week5day จ้า โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน แต่หมอบอกว่าเด็กตัวโตนะคะ ❤️

5y trước

เท่าๆกันเลี้ยงค่ะ ท้องเล็ก

บ้านนี้5เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลยค่ะท้องน่าจะออก7-8เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3ก้อมีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ5เดือนแล้ว

ตอนท้อง 6 เดือน ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ 😊😊😊

คนที่ 2 แล้ว 6 เดือน ท้องเริ่มใหญ่อุ้ยอ้ายแล้วคะ