34+6. ทีมมีนา

ขอดูท้องแม่ๆน่อยจ้า น้ำหนักน้องเท่าไหรกันเเล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34+6. ทีมมีนา

35w3dแล้วค่ะท้องลายต้นขาลาย ตูดลายหมดแล้วมีนาเหมือนกันค่ะ🤣🤣🤣นน58ขึ้น อาทิตย์ละ2โลเลยคุณแม่กินเก่งค่ะ

ท้อง6ค่ะตอนนี้34+5ค่ะน้ำหนักน้อง2400คนนี้ได้ลูกสาวค่ะท้องที่6จ้า

ซาวด์ตอน34+2วีค น้องหนัก2900กรัม ตอนนี้35+1วีคค่ะ กำหนดคลอด21มีนาค่ะ

4y trước

กินทุกอย่างเรยค่ะ เนื้อ นม ไข่ และก่หิวทุกเวลาด้วยค่ะ😂😂

35+6 จร้า กำหนด19มีนา นนก่อนคลอด47 ตอนนี้60. น้องเป้นผญ.นน2772.

ซาวด์ตอน 33+3w น้ำหนักน้องได้ 2067.90g กำหนดคลอด 24มีนา

บ้านนี้36+4กำหนด13มีนาแต่หมอนัดผ่า23กุมภาพันธ์​ คะ

4y trước

ว้าวยินดีด้วยนะคะ

ซาวด์ตอน 36week น้ำหนักน้อง 3252 ค่ะ ตอนนี้ 37w5d ค่ะ

33+6 ท้องแรก ท้องแตกลายหนักมากค่ะ ได้ลูกชาย

35+2 ทีมมีนาค่ะ นน.น้อง2100กรัมค่ะ ลูกชายย 🥰

4y trước

กำหนด 22 มีนาค่ะ

ตอนนี้ 34+6= ซาวร์เมื่อวันที่ 1มีนา 2,200