กำหนดคลอดพฤศจิกายน

ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอด#พฤศจิกายน หน่อยจ้า 31week2D บ้านนี้ได้ผู้ชาย

กำหนดคลอดพฤศจิกายน

33wพอดี ได้ลูกสาวท้องแรก คลอด10พ.ย. ค่ะ

33w บ้านนี้ได้ผู้ชายเหชมือนกันจ้า

31w2D กำหนดคลอด​23​ พ.ย​ ยังไม่รู้​เพศ

กำหนด 20 พย. บ้านนี้ท้อง2 ลูกสาวจร้า

32สัปดายังไม่เห็นเพศค่ะ16พ.ยค่ะ

37w4d ได้ลูกสาวกำหนดคลอด18พ.ย.63ค่ะ

38+5ยังเงียบยุเลยจ้ากำหนด10พ.ย.

33+2 ชายจร้า กำหนดคลอด 7 พ.ย จร้า

30week1D พฤศจิกายน ผุ้ชายจร้า

33+4วีคกำหนดคลิด6 พ.ยเพศชายค่ะ