ท้อง14วีค

ขอดูท้องเเม่ๆ​ 14​ วีคหน่อยค่ะ

ของนุ๋เหมือนท้องใหญ่เรยคะแต่คุนแม่อ้วนเรยออกเยอะคะ

อันนี้ตอน 12 วีค ตอนนี้ 14+4 ใหญ่ขึ้นมานิดนึงค้ะ☺️

ออกแค่นิดเดียวจ้า14วีคเหมือนคนไม่ได้ท้อง

14w+1dเเล้วค่ะเริ่มนอนลำบากเเล้ว

14w ยังแบนอยู่เลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะ

14+3 ค่ะ