ของเตรียมคลอด

ขอดูของเตรียมคลอดของแม่ๆที่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ #มีความพร้อมมากแค่ไหนแล้วค่ะ😊😊 #บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ

31ตุลา. บ้านนี้เหลือเตียงกับพวกครีมอาบน้ำพวกยาจ้า

เสื้อผ้า​ล้วนค่ะ มีเวลาอีก 4 เดือน 🤣

8ตุลาค่ะ ยังไม่ครบเลย😍

19ตุลาค้า

4y trước

เราก็ซื้อที่นอนแบบนี้มาค่ะแต่รุ้สึกผิดหวังมากเพราะมันบางมากๆๆจิงๆคงได้ซื้อใหม่อะค่ะ

😊😊😊😊