วันนี้โชว์แบบไม่อายเลยจ้ามาทั้งพวงเลยทีมสิงหาลูกชายค่ะ

ของแม่ๆชายหรือหญิงค่ะ

วันนี้โชว์แบบไม่อายเลยจ้ามาทั้งพวงเลยทีมสิงหาลูกชายค่ะ

29สิงหาค่ะ 27มีนา หมอนัดไปดูเพศ อิแม่ตื่นเต้นหมอบอก น้องหลับค่ะคุณแม่ 24เมษาหมอนัดอีกทีค่ะ ลุ้นค่ะอิพ่ออยากได้ลูกสาว

สิงหาเหมือนกันจ้า ผู้ชายเหมือนกันดีใจมากได้ลูกสาว2คนแล้ว

14 สิงหา ผู้ชายค่า ดูไม่ชัด เดี๋ยวอิพ่อไปซาวน์ 4 มิติอีกที 🤣

4สิงหาค่ะ หมอบอกไม่เห็นเพศ ใครพอจะดูออกบ้างค่ะ ชหรือญ

บ้านนี้หนีบไว้ค่ะเศร้ามากกว่าจะได้ซาวด์ก็อีกนาน😅

สิงหาคม บ้านนี้ผู้ขายจ้า แอบสังเกตมา ผู้ชายเยอะมาก

9สิงหาน้องหนีบค่ะแม่ๆเริ่มซื้อของกันหรือยังคะ

สิงหา ชาย อีกแล้วว😁 แต่อิแม่อยากได้หญิง😅

ทีมสิงหา ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ🥰

ทีมสิงหา ผู้ชายเหมือนกันนคะ😁