ตรวจหลังคลอดกี่อาทิตย์

ของเเม่หมอนัด2เดือนแตถ้าเราไปขอตรวจก่อนตอนเดือนครึ่งจะได้มั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจหลังคลอด 2 รอบค่ะ (คลอด 13 ก.พ.) ครั้งแรกวันที่ 22 ก.พ. (ไม่ได้ไป) ครั้งที่สองวันที่ 30 มี.ค. ค่ะ

น่าจะได้นะคะบ้านนี้ก็พึ่งไปตรวจมาค่ะ 6สัปดาห์เอง หมอไม่ได้นัดค่ะ ไปรพ.ใกล้บ้านเอาค่ะ🥰