มีน้ำเหมือกสีน้ำตาลคล้ายปนเลือด ออกปกติไหม

ของเราเพิ่ง 10 w 4d พอดีมีน้ำเหมือกสีน้ำตาลออกมาครั้งนี้ประมาณครั้งที่ 2-3 ครั้งตั้งมีน้องแล้วค่ะ แบบนี้คือปกติไหมคะ เพราะเพิ่งท้องเเรกเลยไม่คอยรู้ค่ะ แต่มีหน่วงๆท้องอยู่เป็นระยะค่ะ

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ หัวใจน้องหยุดเต้นแล้ว ตอนนี้ยังไม่โอเคเลยค่ะ เพราะตั้งใจอยากมีเขาจริงๆ

5y trước

ใช่ค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะอัพเดทหน่อยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะเราแท้งมาสองครั้งแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ไปด้วยกัน

ไม่ปกตินะคะ อันตรายค่ะ รีบหาหมอ

5y trước

น้องไม่อยู่แล้วค่ะ ไม่ทันแล้ว

ไม่ปกติค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบพบหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ครั้งหน้าจะไม่ให้เกิดแบบนี้เลยค่ะ