ของเราท้องได้3เดือนอัลต้าซาวไม่เคยเจอตัวเด็กเลยจนหมอบอกว่าท้องลมตอนนี้หมอได้ยุติการต้องครรภ์ไปแร้ว

ของเราท้องได้3เดือนอัลต้าซาวไม่เคยเจตัวเด็กเลยจนหมอยุติการตั้งครรภ์ นอนโรงพยาบาล2วันอยากทราบว่าน้องจะมาอีกไหมมีแม่ๆคนไหนเปนแบบเราบ้างค่ะหมอสอดยาออกวันที่15แต่แม่ก็ยังใจสู้ยุ่ค่ะลุ้นๆว่าน้องจะมาอีกไหม(ท้องลม)

ของเราท้องได้3เดือนอัลต้าซาวไม่เคยเจอตัวเด็กเลยจนหมอบอกว่าท้องลมตอนนี้หมอได้ยุติการต้องครรภ์ไปแร้ว

เสียใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ถึง 3 เดือนอยู่ได้แค่10+4วีคเองค่ะ บ้านนี้หมอสั่งขูดมดลูกค่ะเว้นระยะรอบเดือน3รอบสามารถปล่อยมีใหม่ได้ค่ะแต่ตอนนี้ผ่านไป 1ปี1เดือนน้องก็ยังไม่มาเลยค่ะ

4y trước

ขอให้น้องมาไวไวนะค่ะ

หลังจากน้องหลุดเว้น3เดือนก็มีใหม่ได้ค่ะแม่