ผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเราท้องที่ 3 ค่ะ ผ่ามาทั้ง 2 ท้อง ค่ะ พอมาท้องนี้ หมอกำหนดผ่าให้ตอน 39 สัปดาห์ เราเลยกังวลค่ะ กลัวจะแตกหรือปวดก่อน เพราะเห็นแม่ๆ แตกกัน38-39 ทั้งนั้นค่ะ แต่แย้งหมอไม่ออกค่ะ หมอพูดไม่ดี เราเลยพูดว่ารีบค่ะ หมอเลยว่าไม่มีเหตุผลจะนัด 39 สัปดาห์ให้ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆ ที่เคยผ่าคลอด ท้อง 3 นัดกันกี่สัปดาห์คะ ? ขอบคุณมากค่ะ

ีรอหมอนัดเหมือนกันคะคนแรกผ่า38วีค​ คนที่2​ ตอนนี้31วีคหน่วง​ ไปหมด​ รอคุณหมอเช็คน้ำหนักและความแข็งแรงของน้อง​ อยากจะผ่า​ ซัก37​ วีคกว่าๆคะ​ ตัวแม่เองเดินจะไม่ไหวแล้วคะ​ คนแรกผ่ามา4800กรัม​

บ้านนี้หมอจะนัดผ่าคลอดตอน37wค่ะ เพราะรกเกาะต่ำ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของหมอ สุขภาพของลูกในท้องด้วยว่าพร้อมคลอดตอนกี่วีคจ้า

5y trước

หมอตอนนัดผ่า ไม่มีการตรวจละเอียดแค่คลำยอดมกลูกแล้วก็นัดผ่า 39เลย 😭

บ้านนี้ขอหมอผ่า38วีก3วันหมอไม่ไห้ค่ะหมอบอกต้อง38วีกเท่านั้นกลัวคลอดก่อนเพราะน้องลงต่ำมากแล้ว 5กค นี้ค่ะ

5y trước

ท้องที่แล้ว ก้อผ่า 38 เป๊ะค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 38สัปดาห์ ดูฤกษ์เรียบร้อย กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน เพราะเดินบ่อย ทำงานบ่อย

5y trước

คุณหมอบอกว่า คนที่เดินบ่อย ทำงานเยอะ มีโอกาสคลอดตั้งแต่37สัปดาห์เลย เช่น กลุ่มพยาบาล คลอด37สัปดาห์ทั้งนั้น

บ้านนี้หมอนัดผ่า38wเป๊ะเลยค่ะไม่เกินสักวันค่ะหมอดี๊ดีค่ะอยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ

5y trước

ท้องที่แล้ว รพ.เดิม ก้อ38 ค่ะ 😭

ของเรากำหนดผ่า 38 สัปดาห์ค่ะ แต่น้ำเดินก่อน เลยผ่าตอน 37 สัปดาห์ค่ะ