เค้าตรวจเบาหวานกี่รอบเหรอคะ

ของเราตรวจตอนฝากไปแล้วรอบหนึ่งมีอาๆเป็นเบาหวาน เลยต้องกินน้ำเชื่อมตรวจไปแล้วผ่านค่ะ ไปหาหมอแต่ละเดือนก็จุ่มฉี่ผ่านค่ะ ตอนนี้จะ 6เดือนแล้วเค้าจะมีเจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกไหมคะ ตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจรอบเดียวตอน 28wค่ะ