ท้อง 7 สัปดาห์มีตกขาวสีน้ำตาลอันตรายไหม

ของสอบถามค่ะท้อง 7 สัปดาห์กว่ามีตกขาวสีน้ำตาลออกมาและหมอซาวไม่เห็นหัวใจเด็กผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

รออีกสักพัก ค่อยซาวใหม่ดีมั้ยคะ น้องอาจจะตัวเล็กมาก สีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าที่ค้างนะคะ สีชมพูจะน่ากลัวกว่า