🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

น้องภันเตชอบกินผักบุ้ง ผลไม้ชอบกินสาลี่

แม่และลูก ชอบทานข้าวโพด เหมือนกันเลยค่ะ

ชอบทาน กล้วย ส้ม เเก้วมังกร บล็อคโคลี่ คะ

ชอบทาน แตงโม ลิ้นจี่ มะม่วง แล้วองุ่นค่ะ

น้องเก้าชอบกินอะโวคาโดแม่ชอบกินฟักทอง

ตอนนี้ท้อง8เดือน ชอบกินมะละกอมากๆเลยคะ

น้องเก้าชอบกินผักคะน้าแม่ชอบกินตำลึง

น้องเก้าชอบกินมะละกอแม่ชอบกินมะเฟือง

น้องเก้าชอบกินกล้วยแม่ชอบกินผักคะน้า

น้องเก้าชอบกินกล้วยแม่ชอบกินทุเรียน