ปวดท้องน้อย

ของถามหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้13สัปดาห์แล้วปวดท้องน้อยแต่ปวดไม่เยอะปวดแบบแปบๆก้หายอันนี้ใช่อาการมดลูกบีบตัวป่าวค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการของมดลูกกำลังขยายตัวนะครับ เพราะแฟนผมที่ผ่านมาก็ปวดเหมือนกันครับเลยถามคุณหมอ จึงได้คำตอบนี้มาครับ

5y trước

คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ แต่อยู่ที่ว่าปวดแบบไหน ซึ่งอันนี้ผมตอบไม่ได้อะครับ พอดีไม่เคยปวดแบบผู้หญิงเหมือนกันครับ ฮ่าๆ