แม่ๆซื้อของให้น้องทางเพจ แอปไหนกันคะ

ของจำเป็นที่ได้ใช้จริงๆ สำหรับคนงบน้อย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แอปส้มมีส่วนลดค่าส่งฟรีเราใช้ประจำเลย ในตต.ก็ด้วยค่ะ ส่งฟรีตลอด เสื้อผ้าเด็กพวกที่นอนหมอนมุ้งเราเอฟในสองแอปนี้เลยค่ะ

ซื้อที่ร้านขายของเด็กคะ ขอใช้ที่ต้องใช้จริงๆ ผ้าอ้อม เสื้อผูกหลังหรือผูกหน้าก็ได้คะ ผ้าห่อตัว หมวก ถุงเท้า ถุงมือ

บ้านนี้แอพฟ้าค่ะ เลือกแบบเซตเตรียมคลอด พันแปดพันเก้าได้มาเกือบๆครบทุกอย่างที่ต้องเตรียมเผื่อฉุกเฉิน

ลาซาด้า ติ๊กต๊อก เพจของใช้เด็กบ้างค่ะ ดูราคาเทียบกัน บางแหล่งถูกกว่า กว่าจะครบหลายร้านอยู่ค่ะแม่😅

ทุกแอฟเลยค่ะ🤣🤣 ทั้ง ฟ้า และส้ม และ ติ๊กต๊อก ว่างๆนอนดูไปเรื่อยๆเปรียบเทียบราคาเเละค่าจัดส่ง

ช้อปปี้ค่ะ รอแคมเปญมีโค้ดส่งฟรี ส่วนลดต่างๆ แต่ช่วงนี้เห็นเขาฮิต ตต

แอปส้มค่ะของถูกกว่าตามร้านคุณภาพเดียวกัน รอช่วงส่งฟรี

ซื้อที่ร้านของใช้เด็กแรกเกิดค่ะ

แอปส้มนะคะแม่ แล้วก็ในตต.ช็อปค่ะ

ติ้กต้อกค่ะ ส่งฟรี มีส่วนลดด้วย

2y trước

เปิดวาปให้หน่อยแม่