แบบนี้มันพอมีโอกาสไหมคะ

ของจริงตอนหยดลง ไม่ถึง1นาที เห็นขีดจางๆเลยค่ะ หรือแบบนี้ให้ผลลวงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้มันพอมีโอกาสไหมคะ

ขึ้นจางแค่ไหนถ้า 2 ขีดก็คือ ท้องค่ะ

ท้องค่า แม่บ้านนี้ก็ท้องค่ะ

ลองตรวจใหม่ตอนฉี่แรกนะคะ

รออีกสัก 7 วัน เข้มแน่นอนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

อีกสัก 1 อาทิตย์ลองอีกทีค้ะ

2y trước

ไม่นะคะ ยกเว้นทิ้งนานเกิน ลองเปลี่ยนแบบดูค่ะ

2 ขีดค่ะ น้องมาแล้ว

2y trước

เดี๋ยวลองตรวจใหม่ค่ะ เผื่อผลลวง 55555

แบบปากกาแม่