แบบนี้มันพอมีโอกาสไหมคะ

ของจริงตอนหยดลง ไม่ถึง1นาที เห็นขีดจางๆเลยค่ะ หรือแบบนี้ให้ผลลวงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้มันพอมีโอกาสไหมคะ

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง แต่ถ้าไม่แน่ใจรออีก 2-5 วันแล้วตรวจใหม่เป็นปัสสาวะแรกตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ สีจะเข้มขึ้นตามฮอร์โมน ถ้ากังวลว่าผลลวงหรือเปล่า ให้ใช้ที่ตรวจ 2-3 อันค่ะ ต่างยี่ห้อต่างชนิดกันก็ได้

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนในก้อท้องค่ะ ลองเปลื่อนยี่ห้อที่ตรวจดูเว้นอีกวันก่อได้ค่ะเพื่อจะชัดขึ้น

ของบ้านนี้ หยดปุ๊บ ขึ้นปั๊บเลยค่ะ ไม่ได้ตรวจฉี่แรกด้วยนะคะ ตรวจตอนบ่ายๆ สรุป ท้องค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้เเล้วก็ไม่ตรวจอีกเลย พอรู้ว่าท้องอาการแพ้ท้องตามมาติดๆเลยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวเว้นช่วงค่ะ ไว้ตรวจใหม่ กลัวผลลวง

ขึ้นขีดจางเหมือนกันเลย นี้รออีกอาทิตย์นึ่งแล้วจะตรวจใหม่คะ

2y trước

คะ ขอบคุณคะ คุณก็เช่นกันนะคะ

ถ้าอยากให้ชัดรอตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้า เอาฉี่แรกนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

รอตรวจอีกสักอาทิตย์นะค่ะน่าจะท้องอ่อนๆๆอยู่ค่ะ

2y trước

ได้ค่ะแม่ตอนที่ตรวจก็เอาแบบหยดก็ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ลองใช้แบบปากกาดูนะคะ ชัดกว่าทุกแบบนะสำหรับเรา

จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

2y trước

เดี๋ยวลองตรวจใหม่ค่ะ เผื่อเป็นผลลวง55555

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะเเม่ ยินดีด้วยนะคะ