ลูกไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะค่ะน้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะปกติน้องจะถ่ายเช้า-เย็นวันละ4-5ครั้ง2วันมานี้น้องไม่ถ่ายเลยค่ะแต่น้องตดปกติค่ะควรทำไงดีค่ะน้อง3เดือน21วันค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ

2y trước

นมแม่ไม่ถ่าย ถ้าน้องกินได้นอนหลับไม่ร้องไห้งอแงไม่เป็นไรค่ะแม่