แม่ท้องเป็นหวัด

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า แม่ท้องได้35สัปดาห์ เป็นหวัดคัดจมูก และเริ่มมีอาการไอร่วมด้วยกินยาอะไรได้บ้างคะ แล้วถ้ากินยาไม่ได้มีวิธีแนะนำยังไงให้หายเร็วๆบ้างคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ ทาวิคอินเดียช่วยด้วยจ้า