ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกหูพับแบบนี้บ้างค่ะ น้องจะหายมั้ยค่ะ พับข้างเดียวค่ะ อีกข้างปกติ

ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ
1 Trả lời

เห็นเด็กข้างบ้านก็เป็นค่ะ อาจจะเกิดจาดกรรมพันธุ์หรืออาจจะเกิดนอนที่นอนน้องแม่ไม่ได้จัดท่านอนที่ถูกต้อง

3y trước

ขอบคุณค่ะ