แม่ๆ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำนม ช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

ที่เราไปเข้าคอร์สมานะคะ เค้าบอกว่า ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ ปั๊มบ่อยๆ ดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 3 ลิตร ประคบเต้านม นวดลานนม ดื่มสมุนไพรประเภทขิง หัวปลี อินทผาลัม ลูกซัด เป็นต้นค่ะ และที่สำคัญ ไม่เครียด และให้เชื่อว่า เรามีน้ำนมให้ลูกค่ะ

หัวปลี