ครรภ์เป็นพิษ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ แม่ๆบ้านไหนครรภ์เป็นพิษตอนอายุครรภ์ 37week บ้างคะ พน.เช้าแม่บ้านนี้จะโดนส่งตัวไปโรงบาลแล้วค่ะ หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าครรภ์เป็นพิษ แง่ๆ แอบกลัวเลยค่ะ 😢😢

1 Trả lời

ขอถามได้ไหมคะครรภ์เป็นพิษเกิดจากอะไรคะ

3y trước

ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดค่ะแม่ รู้แค่ว่า ความดันขึ้นสูงเกิน 140/90 (ของแม่บ้านนี้วัดความดันได้ 144/99 ค่ะ) มีอาการแขนขาบวมตึง หมอเลยบอกว่า ครรภ์เป็นพิษค่ะ วันนี้มาหาหมออีกทีความดันก็ยังไม่ลดเหมือนเดิมค่ะ