มีเลือดออกจากช่องคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะคือหนูตั้งครรภ์ได้ 1เดือนกว่าๆแล้วมีเลือดไหลออกมาเป็นเลือดแดงๆใสๆมาเป็นไม่หยดๆไม่เยอะแต่ไม่มีอาการอะไรนะค่ะแบบนี้แท้งไหมค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอด
1 Trả lời

ท้อง แล้วมีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วนค่ะ