#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หน้าลูกเป็นผื่นเหมือนจะแพ้แป้ง ตอนนี้ใช้Babi Mild อยู่ ควรเปลี่ยนไปใช้แป้งอะไรดี #ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกใช้แป้งก็ใช้ของ Baby Mild ค่ะ ลูกเป็นผื่นเต็มเลย เลยเลิกใช้มาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ หายดีปกติ ไม่ควรใช้แป้งดีกว่านะคะอาจจะเป็นภูมิแพ้ได้

ทารกไม่ควรทาแป้งนะคะแม่เพราะจะทำให้เกิดอาการแพ้ หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรเป็นแป้งที่ปราศจากสารทัลคัม

ของเราใช้ตัวนี้ค่ะตั้งเเต่เเรกเกิด น้องไม่เเพ้ค่ะ สั่งในเเอฟช็อปปี้ค่ะ

* ไม่ทาแป้งค่ะ เพื่อความชัวร์หาหมอค่ะแม่ เด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกัน

ทารกคุณหมอบอกงดใช้แป้งฝุ่นนะคะ บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยค่ะ น้องจะขวบแล้ว

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เค้าไม่ให้ทาแป้งตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แพ้ฝุ่น เดี๋ยวเป็นหอบ ภูมิแพ้นะ

งดแป้งค่ะ ถ้าจะใช้แป้งใช้เป็นเนื้อโลชั่นค่ะเราใช้ของดีนี่

ไม่ควรทาแป้งนะคะ แป้งฟุ้งเข้าจมูกน้อง เสี่ยงภูมิแพ้คะ

ของเราใช้ยี่ห้อนี้ค่ะหมอแนะนำมาตอนคลอด

3y trước

น่าจะมีนะค่ะ

7เดือนแล้วไม่เคยทาแป้งเลย