ในแอพ13วีคต้องยาว7ซม.หนัก22กรัมแล้วแต่ซาวน์มาเมื่อวานยาวแค่6.6cm17gmหมอบอกโตตามเกณฑ์ แต่ก็แอบกังวล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับแม่13วีค

ในแอพ13วีคต้องยาว7ซม.หนัก22กรัมแล้วแต่ซาวน์มาเมื่อวานยาวแค่6.6cm17gmหมอบอกโตตามเกณฑ์ แต่ก็แอบกังวล
1 Trả lời

ใจเย็นนะคะ..เดียวน้องก็โตขึ้นเลื่อยๆมันเป็นค่าเฉลี่ยมาตราฐาน..อย่าคิดมากนะคะ

4y trước

ค่อยใจชื้นมาหน่อย..ขอบคุณค่ะ