น้องนิ้วเท้าลอก มีจาตัวไหนแนะนำไหมคะ

บ้านเราโบกวาสลีนให้ลูก + ใส่ถุงเท้า เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ทาวาสลีนหรือ baby oil แล้วสวมถุงเท้าเข้านอนค่ะ

วาสลีนหรือน้ำมันทาตัวก้ได้จ้าเเม่

บ้านเราทาเบบี้ออยค่ะแม่ สะดวกดี

ทาน้ำมันกันเท้าแตก

วาสลีนเจลค่ะ